Chương trình Con Đường Thành Công

Giới thiệu

Là chương trình Tìm kiếm bí quyết thành công cho người Việt, dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam, tổ chức hoạt động theo tiêu chí của Tổ chức Giáo dục, Khoa học, Văn hoá của Liên Hợp Quốc (UNESCO). Chương trình Con Đường Thành Công ra đời để trả lời câu hỏi:


Có tồn tại hay không một bí quyết thành công cho người Việt Nam?


Ý tưởng về chương trình ra đời từ 5/4/2006, chương trình bắt đầu hoạt động vào 7/2007. Ban đầu Chương trình hoạt động dưới tư cách của CLB UNESCO Leonardo Da Vinci, sau đó đã được Liên Hiệp chính thức ra Quyết định thành lập vào ngày 25/4/2012 (theo quyết định của Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam số 022/QĐ-LH).


Sau gần 10 năm tìm kiếm (tính đến tháng 2/2017) và thu được một số kết quả quan trọng, Chương trình Con Đường Thành Công vẫn đang tiếp tục hành trình để giải đáp câu hỏi trên.


Xem thêm:

- Mục tiêu

- Các hoạt độngBằng khen của Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam cho Chương trình:Một số hoạt động của Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

Trải qua 24 năm (thành lập năm 1993) không ngừng phấn đấu, trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, với ban đầu chỉ có vài chục hội viên, đến nay Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam có hơn 100 tổ chức thành viên, gần 11.000 hội viên chính thức. 

Video trả lời phỏng vấn báo Việt Nam Plus của ông Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Nguyên Tổng Thư ký Liên Hiệp các Hội UNESCO Thế giới nhân dịp kỷ niệm 70 năm ra đời tổ chức UNESCO:

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và các đại biểu quốc tế sau thành công của Hội nghị quốc tế “Đạo đức toàn cầu vì sự nghiệp bảo vệ hoà bình thế giới” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức (ngày 18/12/2016):

Hội nghị quốc tế “Đạo đức toàn cầu vì sự nghiệp bảo vệ hoà bình thế giới” ngày 17/12/2016:

Đại hội toàn quốc lần thứ V của Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (ngày 1/11/2015):