Chương trình Con Đường Thành Công

Cộng Đồng Con Đường Thành Công                        

Giai đoạn thử nghiệm Cộng Đồng: 2010 - 2013

Triển khai thử nghiệm các mô hình huấn luyện, môi trường hỗ trợ thành công, thiết lập văn hóa người thành công, triển khai các sự kiện giao lưu, phỏng vấn người thành công, các sự kiện rèn luyện sức khỏe và tính bền bỉ như leo núi Fansipan, chạy hồ Tây... 

Tuy chưa thành công, nhưng giai đoạn này đem đến rất nhiều kinh nghiệm quý báu để làm nền tảng cho sự phát triển hiện tại.


Thời điểm bắt đầu hoạt động chính thức: 5/4/2016

Mục đích thành lập Cộng Đồng: tạo môi trường những người trẻ tuổi có tư duy tích cực, sống có mục tiêu rõ ràng; rèn luyện và áp dụng các kiến thức tinh hoa đã đúc kết được để phát triển năng lực, hỗ trợ cho mỗi cá nhân tham gia đạt được thành công. 


Cách thức hoạt động

- thành viên rèn luyện phát triển năng lực theo 1 trong hai khóa huấn luyện 

- rèn luyện cho thành viên kỹ năng teamwork, tổ chức thi đấu giữa các nhóm (thực thi các công việc trong thực tế) 

- tổ chức thường xuyên các sự kiện rèn luyện sức khỏe và tính bền bỉ: chạy hồ Tây, chạy đường núi, leo núi 3 ngày, ba môn thể thao phối hợp,... 

- tổ chức các buổi báo cáo kết quả định kỳ cho thành viên (báo cáo thành quả thu được sau khi được huấn luyện)

- tổ chức các sự kiện giao lưu để kết nối mối quan hệ, hỗ trợ thành viên thiết lập Mạng lưới hỗ trợ thành công

- tư vấn cho cá nhân về Chiến lược hành động 


Sự kiện:

- Chinh phục đỉnh núi Bạch Mộc Lương Tử (22-26/4/2016): leo núi 3 ngày 2 đêm  

- Đại Hội Cộng Đồng Con Đường Thành Công lần thứ 1

Sau khi chính thức triển khai mô hình Cộng Đồng Con Đường Thành Công vào 5/4/2016, Đại Hội lần thứ nhất của Cộng Đồng CĐTC đã diễn ra vào ngày 1-2/10 tại hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội. Theo thông lệ, ngày Đại Hội sẽ là ngày tổng kết hoạt động thời gian qua, lên kế hoạch cho giai đoạn tới; tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao và trí tuệ như Ironman/Ironwoman và trò chơi Đi tìm kho báu. Đại Hội là buổi hội trại qua đêm tại một khu vực có thể tổ chức 3 môn thể thao phối hợp, những hoạt động nhằm gia tăng ý chí, sự bền bỉ và trí tuệ cho những người tham dự.


  

Chương trình Con Đường Thành Công đã đúc kết các nghiên cứu kiến thức Khoa học về Thành công trong 9 năm qua thành 2 Chương trình Huấn luyện (phi lợi nhuận). Nếu bạn muốn tham dự, bạn cần kiểm tra xem mình có đủ điều kiện khộng, sau đó liên hệ với Chương trình qua fanpage www.facebook.com/bonghongchihuong hoặc facebook.com/chuongtrinhconduongthanhcong để nhận bài test.

 

Đăng ký tham dự Chương trình Huấn luyện 7 năm

Điều kiện tham dự:

1- Độ tuổi: 19-23 tuổi
2- Có mong muốn trở thành người thành công để đem lại giá trị cho xã hội, và 
    * Nam: có khả năng ra quyết định
    * Nữ:   có khả năng phân tích tình huống

3- Không ngại đương đầu với thách thức

4- Sống ở Hà Nội
5- Vượt qua bài test của Chương trình

 

ĐK tham dự CT Huấn luyện Nhân sự có năng lực

Điều kiện tham dự:

1- Độ tuổi: 18-25 tuổi
2- Có mong muốn đạt được những mục tiêu của cá nhân 
3- Không ngại hành động trong môi trường sức ép cao, sẵn sàng học hỏi để phát triển bản thân

4- Sống ở Hà Nội
5- Vượt qua bài test của Chương trình

Bạn cần một kế hoạch

Một nhà thông thái có lần nói với tôi: "Thành công nằm ở mục tiêu, còn tất cả những cái khác chỉ là lời bình luận mà thôi." 

Để đạt được thành công lớn, bạn phải có mục tiêu, kế hoạch và lịch trình rõ ràng để tiến từ vị trí hiện tại - bất luận bạn đứng nơi đâu - tới vị trí bạn muốn - bất luận là gì - trong tương lai. Bạn cần một kế hoạch được gọt giũa kỹ càng trước khi bắt đầu hành động, kế hoạch đó sẽ định hướng con đường bạn đi. Tiếp theo, bạn phải có đủ dũng khí để khởi đầu, tức là hành động chỉ với niềm tin mà không hề có một đảm bảo thành công nào. Trên con đường đó, bạn phải sẵn sàng điều chỉnh liên tục các bước đi của mình. Và đặc biệt, bạn phải quyết tâm đi đến đích.

Brian Tracy - trích trong quyển Chuyến bay cuộc đời